Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Bình Dương - www.nagopa.com full screen background image
Search
Monday 20 May 2024
  • :
  • :

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Bình Dương

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Bình Dương

Xin chào các bạn! Bình Dương

Hôm nay Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA, xin giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mái thái tại Bình Dương, mẫu biệt thự này sẽ giúp ích cho các bạn trong vai trò tham khảo cũng như tìm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình. Mời các bạn cùng xem qua phối cảnh 3D của ngôi biệt thự này nhé:

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại bình dương 01 Ngôi biệt thự này được sử dụng với lối kiến trúc hiện đại, tông chủ đạo là màu trắng, kết hợp với các điểm nhấn nâu xám làm cho ngôi nhà thêm phần vững chắc hơn.

Điểm nổi bật của ngôi nhà biệt thự của Chú Tân tại Bình Dương vẫn là hệ mái thái đẳng cấp và sang trọng

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại bình dương 02 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại bình dương 03 Sau khi nắm bắt những mong muốn và sở thích của gia đình, thì đội ngũ Kiến Trúc NAGOPA cùng đồng hành và lên phương án cho ngôi biệt thự này, và nhận được sự yêu thích từ gia đình. 

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại bình dương 04 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại bình dương

Bây giờ thì chúng ta xem qua một chút về phương án mặt bằng của ngôi biệt thự 2 tầng này nhé, các bạn cũng có thể tải những hình ảnh này về cho gia đình mình xem, biết đâu sẽ có thêm ý tưởng gì đó làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Bình Dương

Bạn cũng đang có kế hoạch xây dựng cho mình một ngôi nhà mới, bạn muốn ngôi nhà của mình được xây dựng và làm việc với một công ty thiết kế và xây dựng có đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư làm việc chuyên nghiệp, xây nhà ra thực tế đúng với nhu cầu sở thích và bản vẽ, không phát sinh. Bạn có thể liên hệ qua: 034 245 1993 ( Mr. Quang) công ty sẽ hỗ trợ bạn tư vấn và đồng hành với bạn một cách tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – Mr. Quang

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN