Nhận xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một - Thiết Kế Bình Dương full screen background image
Search
Monday 20 May 2024
  • :
  • :

Nhận xây nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một

Nhận trọn gói xây dựng tại Thủ Dầu Một

Xin chào các bạn!

Hôm nay Thiết kế Bình Dương sẽ giới thiệu đến các bạn một đơn vị nhận nhà trọn gói uy tín tại Thủ Dầu Một.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAGOPA  là công ty  chuyên thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, người sáng lập là  Cao Thành Quang , với truyền thống gia đình trong nghề với những năm kinh nghiệm trong công tác Tư vấn, thiết kế , công ty xây dựng các nhà hạng mục ở và cũng là nơi tập hợp các thành viên là các kiến  trúc sư và Kỹ sư  với nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề. Với kinh nghiệm 7 năm trong đồng hành cùng các gia đình khi thực hiện xây dựng nhà. 03 NAGOPA thương hiệu định hình,công ty và không ngừng phát triển, nghiên cứu trong việc mang lại những không gian tổ chức một cách thăng hoa nhất cho các gia đình tại Bình Dương. Được rất nhiều khách hàng tại Thủ Dầu Một tin tưởng và hiện đại diện là nhiều công ty được thực hiện với sự hài lòng và nhận được nhiều sự yêu mến từ các khách hàng tại Thủ Dầu Một nói riêng và toàn Bình Dương nói chung.

Thủ Dầu Một là thành phố tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thành phố Thủ Dầu Một là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương và một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế quan trọng point left.

Đồng thời Thủ Dầu Một, trong những năm gần đây cũng được biết đến với sự thu hút của nhiều gia đình địa điểm, đây là nơi an cư lạc nghiệp. Những ngôi nhà được dựng lên ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong công trình xây dựng trọn gói tại Thủ Dầu Một, NAGOPA CÔNG TY đã nỗ lực cung cấp và đưa ra những dịch vụ xây dựng nhà tốt nhất cho nhiều gia đình tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hình ảnh công ty thi công xây dựng nhà trọn gói ở Thành Phố Thủ Dầu Một

Liên hệ xây dựng trọn gói tại Thủ Dầu Một

  • Địa chỉ: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, TDM, Bình Dương
  • Hotline: 0947 439 388
  • Email: xaydungnagopa@gmail.comLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN