Thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một ® full screen background image
Search
Monday 20 May 2024
  • :
  • :

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một

Ngôi nhà được Công Ty Xây Dựng Thủ Dầu Một ( NAGOPA) thực hiện thi công xây dựng trọn gói cho nhà gia đình anh Sang. Với phong cách thiết kế nhà hiện đại và hợp nhu cầu công năng sử dụng và yêu thích từ gia đình. Công trình được khới công XD từ tháng cuối tháng 10/2019.

Bên dưới đây là những hình ảnh trong quá trình thi công tại đây:

 

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại phú mỹ thủ dầu một Thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại phú mỹ thủ dầu một 01Một góc nhìn tổng thề công trình từ ngoài đường Đồng Cây Viết.

Thi công xây dựng nhà phố trọn gói tại phú mỹ thủ dầu một 02

Một trong những hình ảnh về công tác thi công từ đội ngũ thực hiệnThi công xây dựng nhà phố trọn gói tại phú mỹ thủ dầu một 03 xây dựng trong gói nhà thủ dầu mộtBiển hiệu công ty NAGOPA được đặt tại công trình thi côngxây dựng trong gói nhà thủ dầu một 01Những đường nét kiến trúc bên ngoài khi hoàn thiện tô trát xây dựng trong gói nhà thủ dầu một 02 xây dựng trong gói nhà thủ dầu một 03Những đường ron chỉ,…đều được thực hiện theo bản vẽ hồ sơ thiết kế kỹ thuật, đảm bảo độ chi tiết cao, và đạt thẩm mỹxây dựng trong gói nhà thủ dầu một 04Một trong những hoạt động thi công xây dựng nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngày nay trong việc chuẩn bị xây dựng nhà cửa, việc tìm một công ty xây dựng tại Bình Dương có thương hiệu, sự uy tín và trách nhiệm cao trong nghề cùng đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư làm việc tâm huyết thật sự luôn được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn hơn. Tại Công Ty chúng tôi luôn đề cao vai trò mình là một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công. Là đơn vị thực hiện, người đồng hành, người hỗ trợ, người đưa ra những phương án, giai pháp và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoàn thiện ngôi nhà một cách tốt nhất. Chúc tất cả có một ngày mới tốt lành.

Xem thêm: Xây Dựng trọn gói biệt thự chị Loan Thủ Dầu Một

Xem : khởi công nhà phố ở Thủ Dầu Một

Thực Hiện bài viết: L/ANH – NAGOPA DESIGN & CONSTRUCTION

Kiểm duyệt: Anh Cao Thành Quang
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN