Thiết kế biệt thự pháp mái ngói tại Bến Cát - Kiến Trúc Xây Dựng Nagopa full screen background image
Search
Tuesday 16 July 2024
  • :
  • :

Thiết kế biệt thự pháp mái ngói tại Bến Cát

Thiết kế biệt thự pháp mái ngói tại Bến Cát

Đây là một mẫu nhà mang phong cách kiến trúc kiểu Pháp, mà Kiến Trúc Xây Dựng NAGOPA muốn giới thiệu đến tất cả các bạn. Với mỗi gia đình thì văn hóa sống, sở thích, công năng sinh hoạt đều khác nhau, người thì thích theo hiện đại, người thì thích cổ điển. Tại Bến Cát hiện nay những mẫu nhà phố hoặc biệt thự được sử dụng phong cách thiết kế này cũng khá nhiều và đa dạng.

Sau khi nhận được sự quan tâm của cô An về ý tưởng, mong muốn và những nhu cầu sống, sinh hoạt của gia đình, thì từ đó đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Nagopa cũng tiến hành khảo sát và lên phương án cho ngôi nhà này. Các bạn có thể xem qua một vài hình ảnh phương án:

thiet ke biet thu phap mai ngoi tai ben cat 01 Nhìn từ bên ngoài, kiến trúc của ngôi nhà chúng ta có thể thấy các đường nét toát chắc chắn, nhưng không kém phần nhẹ nhàng và kiêu sa thông qua các ô cửa sổ thông thoáng được bố trí bên hông của ngôi nhà, khi lợi thế bên hông còn dư đất.thiet ke biet thu phap mai ngoi tai ben cat 02 thiet ke biet thu phap mai ngoi tai ben cat 03 Các phương án phối màu kiến trúc, trắng, vàng, tông màu điển hình của các ngôi nhà kiến trúc pháp…thiet ke biet thu phap mai ngoi tai ben cat 04 thiet ke biet thu phap mai ngoi tai ben cat 05

Với kiểu dáng và hình khối của ngôi nhà Việt truyền thống bởi hệ mái ngói tinh tường ở phần mái, đây cũng là một điểm đặc trưng mà nhiều Quý khách hàng cũng yêu thích, quan tâm và sử dụng kiểu thiết kế này.

Nhìn tổng thể ngôi nhà biệt thự pháp này trông thanh thoát và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh, nói lên sự bình dị của gia chủ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây cũng là một trong những công trình thiết kế biệt thự kiểu pháp tại Bến Cát được đội ngũ chúng tôi tâm huyết thực hiện.

Xem thêm: Thiết kế nhà biệt thự 10x20m tại Thủ Dầu Một

Xem thêm: Thiết kế biệt thự tại Lái Thiêu

Nếu các bạn đang có nhu cầu trong việc thiết kế và thi công xây dựng nhà ở tại khu vực Thị xã Bến Cát, có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ. Có thể đặt lịch hẹn nếu các bạn không tiện trong việc di chuyển, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để làm việc và tư vấn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NAGOPA

Hotline: 034 245 1993 – Mr. Quang

Văn phòng tại: Số 12, Đường N1, KDC Hiệp Phát, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: xaydungnagopa@gmail.com

Website: www.nagopa.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCxNcTvCAzd-n5tYpcUjxaIg

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN