Thiết kế mẫu nhà cho công ty Thiết kế Web - Thiết Kế Bình Dương full screen background image
Search
Sunday 14 April 2024
  • :
  • :

Thiết kế mẫu nhà cho công ty Thiết kế Web

Thiết kế mẫu nhà cho công ty Thiết kế Website được công ty Thiết kế Binh Duong tập trung và thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhất phù hợp nhu cầu mà công ty đang yêu cầu, là nhanh gọn, để triển khai 2 văn phòng mới trong năm nay.

Công ty Chuyên Marketing Online cũng đã hỏi rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế mẫu nhà đẹp tại Binh Duong kể tới như Nagopa, Openhome, Kim Trọng Phát và rất nhiều đơn vị khác Đất Thủ, …. và đang có phương án chọn đơn vị thiết kế tốt nhất hiện nay.

2 văn phòng được xây mới và tu sửa hiện nay là Phòng chuyên đào tạo Khóa học quảng cáo Facebook tại Binh Dương và một phòng nữa chuyên đào tạo Marketing Online trong đó có Khóa học web Bình Dương

Theo thiết kế ban đầu là hướng tới sự đơn giản, hiện đại, tối ưu tốt không gian chật hẹp nhưng phải xanh, đẹp, và hiện đại, quan trọng là thời gian thi công cũng phải khá nhanh và xin được giấy phép xây dựng sớm nhất

ngắm biệt thự 2 tầng hiện đại 10x10m 01

Đây là trong những khách hàng quan trọng mang đến nhiều bất ngờ, vì lâu nay đã hợp tác nhiều lần nhưng đây là lần đầu họ đặt vấn đề thiết kế như vậy. Kỹ thuật bản vẽ gồm:

Với văn phòng 150m2, không gian phụ trợ có thể không lớn nhưng vẫn cần có 1 số không gian quan trọng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Đối với văn phòng Marketing , không gian phụ trợ được bố trí theo hình thức pantry khô với hệ tủ bếp đơn giản và một máy pha cà phê tự động nhằm đảm bảo vệ sinh khu văn phòng làm việc.

Ngoài ra, các dãy bàn nghỉ được bố trí cạnh các cửa kính lớn và bố trí dọc theo tường để có thể tối ưu diện tích sử dụng và ánh sáng tự nhiên.

Với các dự án thiết kế văn phòng 150m2, yêu cầu các kiến trúc sư của Nagopa phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng, chi tiết để tránh sự thừa – thiếu trong không gian, nhằm tạo ra một không gian văn phòng tối ưu và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN