Thiết kế nhà phố anh Dũng 4,5x16 tại Tân Uyên - Thiết Kế Bình Dương full screen background image
Search
Tuesday 16 July 2024
  • :
  • :

Thiết kế nhà phố anh Dũng 4,5×16 tại Tân Uyên

Thiết kế nhà phố anh Dũng 4,5×16 tại Tân Uyên

Chủ đầu tư: Trần Phi Dũng

Diện tích: 4,5x16m

NGP/NP: 009

Địa chỉ: Đất cuốc, Tân Uyên, Bình Dương

Vào tháng 4 vừa qua, được sự giới thiệu từ anh Huy một người bạn thân của Công ty. Qua gặp gỡ thì anh em được làm việc và trao đổi về mong muốn cũng nhu nhu cầu của anh Dũng về dự định ngôi nhà của mình sắp tới xây dựng. Từ đó bên chúng tôi Kiến Trúc, Xây Dựng NAGOPA(cùng đồng hành là website: www.thietkebinhduong.com) đã lên ý tưởng và thực hiện phương án cho ngôi nhà anh Dũng với thiết kế kiến trúc hiện đại, nhưng không quá cầu kỳ như theo yêu cầu từ anh.

Sau khi trình bày phối cảnh được thực hiện và được đống ý cùng với sự hài lòng từ anh. Qua những dự án trên chúng tôi luôn không ngừng cố gắng phát huy đội ngũ của mình từ cách phục vụ khách hàng, ý tưởng, cùng với sự tận tâm với hy vọng công ty sẽ ngày một phát triển hơn nữa trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà ở tại Bình Dương cũng như các khu vực lân cận khác để mang lại những nét sản phẩm tốt nhất đến với nhiều gia đình hơn cùng thương hiệu NAGOPA – Đồng hành cùng bạn xây tổ ấm.

thiết kế nhà phố anh dũng 4,5x16 tại tân uyên thiết kế nhà phố anh dũng 4,5x16 tại tân uyên 01 thiết kế nhà phố anh dũng 4,5x16 tại tân uyên 02 thiết kế nhà phố anh dũng 4,5x16 tại tân uyên 03

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ TẠI TÂN UYÊN BÌNH DƯƠNG  – DO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG NAGOPA THỰC HIỆN

Website Thương Hiệu: wwwnagopa.com

Website Đồng Hành: www.thietkebinhduong.com

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN