Thiết kế, thi công biệt thự cổ điển và những lưu ý - Thiết Kế Bình Dương full screen background image
Search
Tuesday 25 June 2024
  • :
  • :

Thiết kế, thi công biệt thự cổ điển và những lưu ý

Thiết kế, thi công biệt thự cổ điển và những lưu ý

Với tốc độ phát triển của Bình Dương ngày nay, cùng với nhu cầu về xây dựng nhà cửa của người dân tại đây ngày một cũng tăng theo. Điển hình là sự xuất hiện của những công trình nhà ở hiện nay đang xây thi công xây dựng rất nhiều, với quy mô và thẩm mỹ rất cao.

Bên dưới là những hình ảnh về hoạt động thi công một biệt thự theo phong cách cổ điển được thi công xây dựng tại Bình Dương. Ngôi biệt thự được thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt qua từng chi tiết.

thiết kế thi công biệt thự cổ điển ở bình dương và những lưu ý

hoạt động thi công biệt thự cổ điển tại hiệp thành 3 bình dương

thiết kế thi công biệt thự cổ điển ở bình dương

Hình ảnh minh họa Ngôi biệt thự được thi công xây dựng tại Hiệp Thành 3

Đây có lẽ là một trong những ngôi biệt thự được thiết kế nổi bật và hoành tráng nhất tại Hiệp Thành 3, Bình Dương đến thời điểm này :). Cũng chính vì sự góp mặt của ngôi biệt thự trên, nên tôi viết bài này để chia sẽ một chút về chủ để thiết kế và thi công biệt thự cổ điển tại Bình Dương và những lưu ý trong thiết kế, thi công xây dựng cần quan tâm để các quý vị tham khảo.

♦ Trong thiết kế: Lựa chọn đơn vị phù hợp có năng lực.

  • Về bố cục của biệt thự cổ điển: Cần lên phương án kỹ lượng và cụ thể, phải được tính toán và thể hiện được nét sang trọng, tinh tế và cao quý. Bố cục không hài hòa và hợp lý sẽ làm ngôi biệt thự của bạn bị rối lên trong vấn đề sắp xếp và bái trí làm mất đi nét đặt trưng, quyến rủ của ngôi biệt thự cổ điển.
  • Về bài trí không gian: Từng vị trí của mỗi căn phòng phải có sự kết hợp mang lại sự hài hòa và công năng hiệu quả, đảm bảo sử dụng. Nhưng vị trí đặt biệt quan trọng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, thì cần phải được ưu tiên sắp xếp và bố trí tại nơi có những cảnh quan bên ngoài đẹp và thân thiện.
  • Về màu sắc: Trong thiết kế biệt thự cổ điển 2 màu sắc thường sử dụng nhất chính là màu vàng kem và màu trắng. Tránh sử dụng nhiều tông màu khác nhau mang lại sự rối mắt và mất đi tính thẩm mỹ và nét đặt trưng cổ điển.
  • Về phong cách nội thất biệt thự cổ điển: Lời khuyên của chúng tôi là khi thiết kế nội thất biệt thự cổ điển, nên sử dụng cửa vòm cong và vật liệu kính với thiết kế mở để tạo sự giao lưu giữa không gian nội thất và ngoại thất. Đặc biệt, luôn phải tính toán đến khả năng lưu thông không khí và khả năng chiếu sáng của căn biệt thự.

♦ Trong thi công: Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm cao

  • Cần lựa chọn nhà thầu có đầy đủ kinh nghiệm và đã thi công các công trình biệt thự cố điển tương tự, các hệ thống kết cấu, mái sàn, vòm cuốn… đòi hỏi kinh nghiệm cao.
  • Thi công biệt thự cổ điển cần đòi hỏi những người thợ khéo tay và thẩm mỹ cao để thực hiện và hoàn thiện trong từng chi tiết phào chỉ, lan can, hệ thức cột…
  • Trong thiết kế biệt thự một số các chi tiết cơ bản với độ phức tạp cao như các đầu cột, con bọ, con tiện… gia chủ có thể đặt mua của một số đơn vị chuyên sản xuất các chi tiết của công trình cổ điển có bán trên thị trường.
  • Phần sân vườn, cổng tường rào mặc dù là những hạng mục phụ của công trình cũng nên được chăm chút một cách tỉ mỉ, bởi nhiều gia chủ khi hoàn thiện xong hạng mục nhà tài chính thì đã rất mệt mỏi nên nhũng phần này thường không được quang tâm.

THIẾT KẾ BÌNH DƯƠNG – NƠI TRAO GIÁ TRỊ NHẬN YÊU THƯƠNG ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN.

THIETKEBINHDUONG.COM  /  HOTLINE: 0164 245 1993 – Mr. Quang
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN