Top 3 mẫu thiết kế nhà phố phong cách Châu âu hiện đại full screen background image
Search
Tuesday 16 July 2024
  • :
  • :

Top 3 mẫu thiết kế nhà phố phong cách Châu âu hiện đại

Nhà phố là hình thức xây dựng khá phổ biến được áp dụng tại các trung tâm thành phố vì đặt điểm xây dựng của nhà phố phù hợp với phong cách thiết kế, điều kiện xây dựng cho phép của thành phố. Diện tích đất xây dựng của nhà phố rất hạn chế và thường hẹp ngang – rộng dài. Nên khi muốn tăng diện tích sử dụng chỉ có cách tăng số tầng của ngôi nhà phố, tầng càng cao thì diện tích sử dụng càng rộng. Anh Phong là giảng viên chuyên Học Marketing Online tại Binh Duong đã sử dụng mẩu nhà thiết kế theo kiểu này và đánh giá rất cao

Ngoài ra vẻ đẹp của ngôi nhà phố được rất nhiều chủ đầu tư chú trọng, nó thể hiện qua: Thiết kế kiến trúc ngoại thất, vật liệu hoàn thiện phong cách thiết kế… Hiện nay những mẫu nhà phố mang phong cách thiết kế Châu Âu với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại rất được người dân thành phố ưa chuộng, lựa chọn thiết kế xây dựng có thể áp dụng cho tất cả các loại hình kết cấu như: Nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng…Kính mời Quý vị và các bạn cùng  https://www.thietkebinhduong.com/ tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố phong cách Châu Âu hiện đại:

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng phong cách Châu Âu hiện đại: Với thiết kế kết cấu 2 tầng nhỏ gọn giành riêng cho gia đình trẻ từ 2 đến 4  thành viên. Ngôi nhà thể hiện nét đẹp sang trọng qua thiết kế ngoại thất hiện đại: mái nhà đơn điệu, ấn tượng; ban công kính cường lực chắn chắn; gạch lát tường cao cấp đạt chuẩn phong cách Châu Âu hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng rưỡi phong cách Châu Ân hiện đại: Với tông màu ngoại thất sáng sủa kết hợp thiết kế kiến trúc độc đáo cùng với ban công rộng rãi thoáng mát tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Ngôi nhà phố 2 tầng rưỡi tận dụng Khoảng không gian trống trên tầng thượng để thiết kế sân thượng cây xanh mát mẽ, hóng gió ngắm cảnh hết thật thú vị. Ngoài ra ngôi nhà tận dụng tầng 1: Thiết kế gara đổ xe thật an toàn và tiện lợi.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách Châu Âu hiện đại: với ban công cửa kính lớn tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên kết hợp với việc bố trí cây xanh khắp nhà tạo không gian mát mẽ, không khí trong lành tốt cho sức khỏe cả gia đình. Cổng rào kín đáo,chắn chắn, an toàn bảo vệ gia đình được toàn diện.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CẦN TƯ VẤN